Những Địa Điểm Tuyệt Vời Để Săn Mây Tại Đà Lạt

Ngày đăng bài: 28/07/2020

"Săn mây Đà Lạt" là một thú vui mà các bạn trẻ rất yêu thích. Bởi hành trình này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn. Thế nhưng, kinh nghiệm cũng là điều quan trọng hơn cả. Nên khi săn được cảm giác như đã chinh phục được một điều gì đó khiến cho bản thân cũng vui vẻ phấn khởi hơn. Khi “nàng Sương” ghé thăm phố núi, những cơn mưa rào cuối thu từ chiều qua bỗng chốc hóa thành tấm thảm sương trải khắp núi đồi vào sáng sớm. Tạo ra một quang cảnh mỹ miều và thơ mộng.

Mọi người hay nói tháng 6 là mùa săn mây, nhưng trên thực tế thì cả 4 mùa chỉ cần thời tiết Đà Lạt trở lạnh, độ ẩm lớn là cơ hội săn mây của bạn luôn thành công rất cao nhé! Các địa điểm “săn mây” nổi tiếng nhất tại Đà Lạt không thể bỏ qua: Trại mát, Cầu Đất, Hòn Bồ, đỉnh Pinhatt – hồ Tuyền Lâm, hồ Suối Vàng kế bên khu du lịch Thung lũng Vàng, Đơn Dương, Đạ Sar…

Buổi sáng sớm, bình minh Đà Lạt hiện lên thật rực rỡ và xinh đẹp. Bầu trời buổi sáng sẽ trong veo với những đám mây trắng trôi bồng bềnh. Những tia nắng vàng bắt đầu xuất hiện lung linh ấm áp.

Từ 9h sáng trở đi thì thời tiết sẽ ấm lên rất nhiều. Nhiệt độ ban đêm từ 20h – 6h : từ 14 – 17 độ, nhiệt độ bạn ngày từ 7h – 21h : 18- 25 độ.

Bạn phải có một chút đam mê và thật nhiều can đảm để bước xuống khỏi giường vào buổi sáng sớm. Thời gian lý tưởng nhất là khởi hành từ lúc 4 -5h sáng tùy vào khoảng cách xa gần của địa điểm săn.

Khi đến nơi các bạn hãy lựa chọn cho mình một góc nhìn thật đẹp và sắp xếp trang thiết bị để chuẩn bị ngắm nhìn biển mây. Lúc này thì tha hồ mà chụp ảnh và Selfie với Nàng mây đến tận sáng các bạn nhé!

Đồi Đa Phú

Đồi Đa Phú

Địa chỉ: Tọa lạc tại Đồi Đa Phú, thuộc phường 7, thành phố Đà Lạt.

Giờ mở cửa: Bạn có thể đến đây tham quan vào bất kỳ thời điểm nào.

Giá vé: Không thu vé.

Đồi thiên phúc đức Đà Lạt

Đồi thiên phúc đức Đà Lạt

Địa chỉ: Phường 7, Thành Phố Đà Lạt

Đồi chè cấu đất 

Đồi thiên phúc đức Đà Lạt

Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, Thành Phố Đà Lạt

Giá vé: 30.000đ

Cầu Gỗ Săn Mây Đà Lạt

Cầu Gỗ Săn Mây Đà Lạt

Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, thành phố Đà Lạt.

Giờ mở cửa: Tự do

Giá vé: Miễn phí

Bình Yên House

Bình Yên House

Quốc Lộ 20, Thôn Đa Lộc, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Đỉnh Pinhatt

Đỉnh Pinhatt

Địa chỉ: Đỉnh núi này nằm ở phường 4 thuộc thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Giá vé: Miễn phí

Bạn có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào.

Hiếm có một địa điểm du lịch nào lại có nhiều điều thú vị như Đà Lạt. Dù có đi nhiều lần rồi vẫn cứ muốn trở lại nơi này để khám phá cho bằng hết cái hay, cái đẹp của xứ sở sương mù. Và cũng đừng quên, rủ hội bạn thân đến các chốn săn mây lý tưởng ở Đà Lạt để cùng giữ lại những kỷ niệm thanh xuân thật đẹp nhé!

 
5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0911372276