Vietnam Airlines thử nghiệm dịch vụ wi-fi trên máy bay

Ngày đăng bài: 25/08/2015

 

Vietnam Airlines thử nghiệm dịch vụ wi-fi trên máy bay

 

Vietnam Airlines vừa công bố hình ảnh chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên của hãng này tại nhà máy Boeing tại Paine Field, Washington, Hoa Kỳ. Dịch vụ wi-fi trên máy bay cũng sẽ được thử nghiệm trên máy bay này.

Theo mô tả của Vietnam Airlines, trên cơ sở kế thừa màu sắc thương hiệu hiện tại của hãng là màu xanh đặc trưng và hình ảnh bông sen vàng, ngoại thất máy bay mới được thiết kế cách điệu với đường lượn màu vàng, tăng kích cỡ logo hoa sen, sử dụng màu kem nhạt ở phần bụng máy bay.

Đây là một phần trong chương trình tổng thể đổi mới hệ thống nhận diện thương hiệu của hãng, dự kiến sẽ chính thức được triển khai vào thời điểm Vietnam Airlines tiếp nhận máy bay mới.
 
Vietnam Airlines thử nghiệm đưa wifi lên máy bay
Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner
 

Chiếc máy bay này đang được Boeing hoàn thành công đoạn lắp ráp nội thất, trước khi chuyển sang khâu thử nghiệm cuối cùng trên mặt đất và bay thử để chuyển giao cho Vietnam Airlines.

Theo kế hoạch, Vietnam Airlines sẽ nhận chiếc máy bay Boeing 787-9 Dreamliner đầu tiên vào giữa năm nay. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực khai thác dòng máy bay mới nhất của Boeing trên đường bay thẳng từ Đông Nam Á đến châu Âu.
 
 
 

Máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Vietnam Airlines được trang bị ghế hạng thương gia ngả phẳng 180 độ; cửa sổ và ngăn để hành lý lớn hơn; độ ẩm trong cabin cao hơn trong khi chênh lệch áp suất trong khoang giảm…

Đáng chú ý, hãng cũng thông báo sẽ đưa vào thử nghiệm dịch vụ wi-fi Internet trên máy bay này.
 
Theo cafebiz.vn
Hãy là người đánh giá đầu tiên
Tags
0899909145