Vietourist Holdings Tiếp Tục Nhận Bàn Giao Thêm 2 Xe Hyundai 47 chỗ Cao Cấp

Ngày đăng bài: 10/05/2023
Vietourist Holdings vừa nhận bàn giao thêm 2 xe 47 chỗ Hyundai cao cấp vào ngày 10/05/2023. Việc bổ sung thêm đội xe Vietrip nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách trong các tour du lịch trong nước ngày càng tăng, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty.
Được bổ sung để phục vụ cho các hành trình du lịch ngắn và dài ngày, 2 xe vừa được bàn giao của Vietourist Holdings đều là xe 47 chỗ Hyundai cao cấp hoàn toàn mới, thuộc dòng xe Hyundai Universe Noble 47 chỗ, trang bị đầy đủ tiện nghi với hệ thống âm thanh, ánh sáng, điều hòa hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và an toàn nhất cho khách hàng.
Đội xe Vietrip
 
Được thiết kế mang tới sự sang trọng và cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên, sự mới mẻ và sang trọng, được cải tiến nhiều phần ngoại thất so với các phiên bản đời trước. Thiết kế mang lại không gian chứa đồ và khoang hàng khách tối ưu. Xe vẫn được khoác lên mình sắc xanh, hồng, trắng đặc trưng của Vietourist rất được các du khách yêu thích.
Với việc tiếp tục mở rộng đội xe, Vietourist Holdings đã chứng tỏ sự cam kết của mình trong việc cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Từ việc xây dựng hệ sinh thái du lịch trên khắp Việt Nam với hệ thống các khách sạn, resort và nhà hàng cao cấp, đầu tư vào trung tâm vận chuyển với những chiếc xe hiện đại, tiện nghi nhất, đến việc đào tạo bài bản nhân viên lái xe và hướng dẫn viên du lịch, công ty luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
Đội Xe Vietrip
Ngoài ra, Vietourist Holdings còn cam kết tuân thủ các quy định an toàn giao thông và bảo đảm xe luôn được bảo trì, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo mức độ an toàn và hiệu suất của xe. Với những nỗ lực này, Vietourist Holdings đã trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam và tiếp tục mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.
Đội Xe Vietrip
Đội xe Vietrip
5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0911372276