Những Địa Điểm Check In Với Tháp Eiffel Mà Dân Sống Ảo Không Nên Bỏ Lỡ

Ngày đăng bài: 13/08/2021

Đến Paris, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không tham quan tháp Eiffel. Tháp được coi là biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp mà bất cứ ai đến đây cũng không thể bỏ qua. Với kích thước khổng lồ như vậy, việc ngắm tháp Eiffel luôn là điều thu hút du khách khi đến đây. Để chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của tháp, VieTourist xin chia sẻ giúp bạn vài địa điểm “vàng” chắc chắn sẽ giúp bạn có một cái nhìn tuyệt vời và làm cho bức ảnh của mình thêm triệu like đấy nhé: 

1/ Quảng trường Trocadero: Địa điểm này vô cùng nổi tiếng. Quảng trường nằm ở phía Tây thành phố Paris, thuộc quận 16 và đây là địa điểm tuyệt vời nhất để ngắm nhìn trọn vẹn tháp Eiffel từ xa. Tại đây có rất nhiều góc mà bạn có thể tha hồ sống ảo. Khu vực chính điện, đi thẳng từ metro vào hay khu vực những bức tượng dọc hai bên tường. Nếu du khách muôn bức ảnh của mình lung linh hơn có thể đến ngay góc cầu thang và chọn góc sao cho đừng bị ngược nắng để bức ảnh được rõ nét hơn nhé. 

Quảng trường Trocadero

2/ Cầu Ber-Hakeim: Là một trong những cây cầu đẹp bắc qua dòng sông Seine thơ mộng nối liền quận 15 và 16, đây cũng là địa điểm mà nhiều cặp đôi rất hay lựa chọn để chụp ảnh cưới. Đặc biệt, đây là địa điểm chọn làm nơi quay MV của ca Sĩ MIN của Việt Nam đấy nhé. 

Cầu Ber-Hakeim

3/ Cầu Alexendre III: Cây cầu hoành tráng lệ nhất Paris cũng là địa điểm tuyệt vời để bắt trọn tháp Eiffel từ xa. Tại đây du khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để lưu giữ thanh xuân của mình.

Cầu Alexendre III

4/ Vòng xe ngựa quay: Ngay phía dưới chân tháp cũng có vô vàn nơi để bạn có thể ngắm nhìn và chụp ảnh được. Địa điểm vòng xe ngựa quay này sẽ đáp ứng được cho bạn cả hai tiêu chí ấy, hãy thử tản bộ quanh khu vực này và trải nghiệm thử nhé, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu. 

Vòng xe ngựa quay

5/ Khách sạn Le MetroPolitan: Địa điểm này cực kỳ thoải mái và sang chảnh để ngắm nhìn tháp Eiffel. Với một chút điểm tâm và một bộ đồ ngủ, bạn có thể thoải mái tạo dáng bên ô cử sổ mà còn có cả tháp Eiffel trong khung ảnh của mình. 

Khách sạn Le MetroPolitan

6/ Dọc sông Seine: Bên dòng sông Seine thơ mộng chảy qua thủ đô nước Pháp cũng là một trong những địa điểm nên nằm trong sự lựa chọn của bạn. Góc chụp với sông Seine sẽ giúp bạn vừa bắt trọn tháp Eiffel mà còn lồng ghép được những cây cầu nổi tiếng vào khung ảnh vô cùng thú vị. 

Dọc sông Seine

7/ Check-in với tháp Eiffel vào ban đêm: Bạn có biết không, cứ vào khoảng từ khi trời mập mờ tối tới khoảng 2h sáng, tháp Eiffel sẽ lại phát sáng tạo nên một không gian vô cùng huyền ảo và hết sức lãng mạn đến mức khó có thể cưỡng lại. Vì vậy, bạn cũng nên giành thời gian ngắm nhìn vẻ đẹp của tháp vào ban đêm và lưu giữ cho mình khoảnh khắc tuyệt vời này nhé. 

Check-in với tháp Eiffel vào ban đêm

--- Theo Mỹ Hằng ---

 
5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0911372276