Dịch vụ vãn cảnh London bằng nhà nổi trên sông Thames

Ngày đăng bài: 25/08/2015

 

Dịch vụ vãn cảnh London bằng nhà nổi trên sông Thames

 

Ngôi nhà màu hồng, xanh cao 8 m, nặng tới 70 tấn vừa được hoàn thành trong 4 tháng với đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ du khách vãn cảnh thành phố London trên dòng sông Thames.
 

Những vị khách muốn lênh đênh trên dòng sông Thames, London giờ đây có thể bước vào ngôi nhà nổi vừa mới xây để trải nghiệm. Ngôi nhà gồm hai phòng ngủ, một phòng khách, phòng làm việc, khoảng vườn trước sân, chuồng chó và một cây táo. Nội thất bên trong lấy gam màu mù tạt làm chủ đạo. 

Chuyến du ngoạn trên nhà nổi sẽ đưa khách thăm thú những cảnh quan trong thành phố London và nhiều địa danh lân cận như Chelsea, Westminster và Canary Wharf.
 
Nhà nổi trên sông Thames
Nhà nổi giúp du khách có thêm trải nghiệm mới về thành phố London. 
 
 
 
Ngoài ra, du khách có cơ hội tận hưởng liệu pháp spa ngay trong căn nhà, thưởng thức ẩm thực do bếp trưởng Robert Ortiz của nhà hàng Lima and Lima Floral đảm nhiệm. 

Nếu bạn muốn có cơ hội lênh đênh trong nhà nổi miễn phí, bạn có thể tham gia cuộc thi đang được tổ chức cho du khách toàn thế giới. Bạn chỉ cần viết một bức thư 500 chữ về điểm muốn đến cùng với lý do của sự lựa chọn. 

Trong thời gian tìm ra người chiến thắng, các hoạt động cộng đồng và dịch vụ ngủ qua đêm vẫn sẽ duy trì khi căn nhà còn neo đậu ở London. 
 

Theo Vnexpress
Hãy là người đánh giá đầu tiên
Tags
0899909145