Khám Phá Khách Sạn 5* Đầu Tiên Tại Cuba

Ngày đăng bài: 26/05/2020 15:35 PM

Khách sạn 5 sao siêu sang Gran Hotel Manzana đầu tiên được xây dựng tại thu đô La Habana, Cuba (Thủ đô Havana của Cuba vốn giàu có cả về văn hóa lẫn những nét kiến trúc đầy ấn tượng) với 246 phòng - trong đó có 172 phòng tiêu chuẩn và 50 phòng cao cấp, 4 quầy bar, 2 nhà hàng và một bể bơi.

Khách sạn 5 sao tại Cuba

Khách sạn được tập đoàn Kempinski Hotels ( Hệ thống khách sạn Kempinski có mặt ở hơn 30 quốc gia trên thế giới) của Thụy Sĩ liên doanh với tập đoàn du lịch nhà nước Gaviota của Cuba đầu tư xây dựng tại khu vực đối diện với vườn hoa Parque Central và nhà hát lớn Alicia Alonso - trụ sở của Nhà hát nhạc vũ kịch Cuba ở trung tâm thủ đô La Habana. Năm 2016 có thể xem là một năm bước ngoặt của đất nước Cuba, sau khi quan hệ ngoại giao với Mỹ thì Cuba bất ngờ trở thành một trong các điểm tham quan lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là những du khách đến từ Mỹ.

Khách sạn 5 sao tại Cuba

Được mở cửa đón du khách vào 22/5/2017 với hệ thống phòng nghỉ và dịch vụ cao cấp, Gran Hotel Manzana Kempinski La Habana-khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cuba đã thu hút rất nhiều lượng du khách ghé thăm tại khách sạn sang trọng này với ba nhà hàng, hồ bơi trên sân thượng và phòng hút xì gà riêng.

Mỗi phòng đều được trang trí đẹp mắt với sàn gỗ tếch láng bóng với rất nhiều đồ nội thất được thiết kế cả trong nước và nhập khẩu. Có cả phòng siêu sang dành cho khách hàng muốn trải nghiệm. 

Khách sạn 5 sao tại Cuba

Ngoài hệ thống phòng sang đẹp, khách hàng còn có thể mua sắm trong những cửa hàng cao cấp dành cho giới thượng lưu như Versace, Lacoste, Montblanc… ở tầng trệt.

Cuba cũng đã từng lên kế hoạch đẩy mạnh việc xây dựng khách sạn, với mục tiêu xây dựng 108.000 phòng khách sạn và nhà trọ mới từ nay tới năm 2030, mở rộng sân bay La Habana để đáp ứng lượng du khách đang tăng vọt.

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0913010945