Gợi Ý Tháng 9 Nên Đi Du Lịch Nước Ngoài Ở Đâu Là Lý Tưởng?

Ngày đăng bài: 25/05/2020 11:38 AM

Tháng 9 - Giây phút giao mùa cận kề giữa hạ sang thu giữa cái thời tiết nắng chói chang rồi lại bắt đầu cho chúng ta một cảm giác một mùa thu nhẹ nhàng êm đềm sắp bắt đầu. Không khí giao mùa trở nên ôn hòa dễ chịu hơn cây cối lại bắt đầu thay cho mình màu áo mới. Hãy cùng VieTourist điểm qua những điểm đến để cảm nhận những thanh âm của thời điểm này nhé. Tin chắc sẽ là những điểm đến lý tưởng được gợi ý bên dưới sẽ giải đáp thắc mắc tháng 9 nên du lịch nước ngoài ở đâu của bạn!

Để cảm nhận thời tiết bắt đầu vào Thu bạn nên lựa chọn những điểm đến sau.

1. Hàn Quốc thời khắc chuyển giao giữa mùa hà sang thu,vì thế khí hậu ở đây trở nên ấm và dịu nhẹ.Với thời tiết này bạn có thể tự do diện cho mình những trang phục nhẹ nhàng tự do tung tăng xuống phố.Và cảnh vật bắt đầu thay đổi cây xanh bỗng ngả vàng chào đón một mùa thu đến.

Du lịch Hàn Quốc

2. Nhật Bản: cũng giống như Hàn Quốc thời điểm này là giây phút giao mùa ở Nhật, cảnh vật sẽ có sự thay đổi rõ rệt, không khí làm cho lòng người dễ chịu hơn, bạn còn có thể tham quan các công trình kiến trúc dưới thời tiết này tin chắc sẽ góp một phần không nhỏ trong trí tưởng tượng của bạn về những giá trị hoài cổ đó.

Nhật Bản

3. Trung Quốc: đây cũng được xem là điểm đến lý tưởng cho chuyến hành trình của bạn. Thời tiết chuyển giao cây xanh cũng bắt đầu chuyển màu, thủ đô Bắc Kinh tràn ngập trong màu lá vàng lá đỏ, lấp ló bên những kiến trúc hiện đại cổ kính. Ngoài ra điểm đến Cửu Trại Câu được xem là một trong những điểm đến có thể chinh phục sự khó tính của khách hàng. Đến đây du khách có thể nhìn thấy những tán cây gọi soi bóng mình dưới mặt nước trong xanh.

 Trung Quốc

4. Bắc Mỹ: Vượt xa khỏi biên giới bên kia bán cầu, Bắc Mỹ chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho tháng này. Hấp dẫn bởi phong cảnh thiên nhiên đẹp đến nao lòng người,những tán cây xanh bắt đầu chuyển giao thành màu đỏ sẫm,vàng rực trải dài khắp các con đường.Một vẻ đẹp lãng mạn cổ kính cùng những kiến trúc trăm tuổi.

Bắc Mỹ

5. Châu Âu: Được xem là điểm đến lý tưởng không kém cạnh, bạn có thể nhìn thấy những công trình như tháp Eiffel ,The Tower Bridge ,Thành Phố ,Tháp Nghiêng Pisa Ý.... nghiêng mình trong làn gió nhẹ mùa thu. Ngoài ra thời điểm này châu âu không còn phải là mùa cao điểm như tháng 7,8 nên việc di chuyển tham quan sẽ vô cùng thuận tiện và thoải mái.

Châu Âu

Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin cho chuyến hành trình sắp tới.

 
5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0913010945