10 Loại Cây Anh Đào Bạn Sẽ Thấy Ở Washington, DC, Mỹ

Ngày đăng bài: 10/12/2019 16:00 PM

Những cây hoa anh đào nổi tiếng của Washington, DC được dự đoán sẽ đạt cực đại nở hoa vào cuối tháng 3 / đầu tháng 4 - Thời điểm tuyệt đẹp để khám phá đất nước Mỹ. Dưới đây là danh sách các loại cây anh đào bạn có thể ngắm trong Lễ hội hoa anh đào quốc gia Mỹ.

Hoa anh đào Yoshino 

Hoa anh đào Yoshino

Năm 1912, Nhật Bản đã tặng Washington DC 12 loại cây anh đào khác nhau; ngày nay, Yoshino là một trong những phổ biến nhất ở DC, chiếm khoảng 2.600, hoặc 70 phần trăm của tất cả các cây anh đào. Chúng được phân biệt bởi các cụm hoa đơn màu trắng, tạo ra hiệu ứng bóng bông, với phần lớn hiển thị nằm dọc theo hồ Tidal Basin. Giống này được yêu thích ở Nhật Bản, và hoa của nó tỏa ra mùi hương hạnh nhân dễ chịu.

Hoa anh đào Kwanzan

Hoa anh đào Kwanzan

Ngoài Yoshino, Kwanzan là giống phổ biến khác mà bạn sẽ tìm thấy ở DC và có khoảng 414 cây nằm ở Công viên East Potomac. Được đặt theo tên một ngọn núi của Nhật Bản, nó nở hoa khoảng hai tuần sau Yoshino và hoa đôi màu hồng của nó gần giống với hoa cẩm chướng.

-----------

Xem thêm:

>> Tour du lịch bờ đông Mỹ mùa hoa anh đào 2020: New York - Philadelphia - Washington DC

>> Tour du lịch liên tuyến đông tây Mỹ mùa hoa anh đào 2020: New York - Philadelphia - Washington DC - Los Angeles - Las Vegas - San Diego

>> 5 Điều Cần Biết Về Lễ Hội Hoa Anh Đào Quốc Gia Ở Washington Dc, Hoa Kỳ

-----------

Hoa anh đào Akebono

Hoa anh đào Akebono

Akebono nở hoa cùng thời điểm với Yoshino và có hơn 100 cây Akebono nằm xen kẽ giữa các cây Yoshino trong khu vực hồ Tidal, và một số ít ở Công viên East Potomac. Hoặc gần đài tưởng niệm John Ericsson. Hoa anh đào Akebono màu hồng nhạt thực sự là một đột biến của Yoshino, và được trồng vào năm 1920.

Hoa anh đào Afterglow

Hoa anh đào Afterglow

Thật thú vị, chỉ có hai cây Afterglow, cả trong Công viên East Potomac, và mặc dù chúng hầu như không hiện diện ở DC, về mức độ phổ biến nhưng chúng cũng được rất nhiều người yêu thích. Đó là bởi vì không giống như Akebono, hoa của Afterglow có màu hồng đậm hơn mà không phai.

Hoa anh đào Autumn Flowering

Hoa anh đào Autumn Flowering

Khoảng 100 cây giống này nằm trong khuôn viên Đài tưởng niệm Washington, với một số ít nằm trong Công viên East Potomac. Không giống như tên của nó,loài hoa anh đào này thực sự nở hoa quanh năm.

Hoa anh đào Weeping

Hoa anh đào Weeping

Đi đến Công viên East Potomac và hồ Tidal để chiêm ngưỡng khoảng 100 cây hoa anh đào Weeping, được tìm thấy trong số các cây Yoshino, Akebono và Kwanzan. Không giống như những cây anh đào khác, hoa của loài cây này có màu từ trắng đến hồng đậm và sở hữu những bông hoa đơn hoặc kép. Lưu ý rằng chúng nở hoa khoảng một tuần trước khi cây Yoshino nở.

Hoa anh đào Sargent

Hoa anh đào Sargent

Loài hoa này được xác định bởi các cụm hoa đơn màu hồng đậm, xuất hiện trong Công viên East Potomac và hồ Tidal.

Hoa anh đào Fugenzo

Khu vực hồ Tidal là nơi sinh sống của 14 cây Fugenzo, sở hữu những cụm hoa hồng có màu sáng theo tuổi. Đây là một trong những cây anh đào được trồng lâu đời nhất ở Nhật Bản, và cựu đệ nhất phu nhân Helen Herron Taft được cho là đã trồng cây đầu tiên ở DC.

Hoa anh đào Okame

Hoa anh đào Okame

Hiện tại, có 3.770 cây anh đào ở DC và chỉ có một cây Okame duy nhất. Những bông hoa nhỏ màu hồng rực rỡ của nó được tìm thấy ở Công viên East Potomac và thường là cây đầu tiên nở hoa.

Hoa anh đào Shirofugen

Hoa anh đào Shirofugen

Giống như Okame, chỉ có một cây Shirofugen ở Washington DC, và đáng chú ý vì hoa lớn của nó nở trắng, sau đó chuyển sang màu hồng theo tuổi. Nó cũng được tìm thấy ở Công viên East Potomac và có xu hướng là một trong những cây cuối cùng nở hoa. 

 
5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0899909145