Đắm Chìm Trong Những Mua Hoa Đẹp Ở Úc

Ngày đăng bài: 10/07/2020

1/ Hoa hồng: Nước Úc là xứ sở hoa hồng, khắp các thành phố của nước Úc trồng rất nhiều loại hoa này. Ở Perth có Memorial Garden, ở Melbourne Có vườn hoa Victoria State Rose Garden, ở Canberra có vườn hồng nằm cạnh tòa nhà Quốc Hội cũ. Thời điểm tham quan đẹp nhất là vào thời điểm cuối tháng 9 đầu tháng 10. 

Mùa hoa tại Úc

2/ Hoa đào: Hoa đào tại nước Úc thường nở rộ vào khoảng tháng 8 đến tháng 9. Vào khoảng thời gian này, cả nước Úc như thay một chiếc áo mới rất lung linh và thơ mộng. 

Mùa hoa tại Úc

3/ Hoàng Yến: Vào tháng 1 hàng năm, nước Úc rực rỡ với hoa Hoàng Yến trên khắp các cung đường., một cơn gió nhẹ thoảng qua khẽ làm các chùm hoa dài đu đưa. Dưới ánh nắng mặt trời, sắc vàng của loài hoa này càng thêm óng ả. 

Mùa hoa tại Úc

4/ Wisteria: Cũng cùng họ với loài hoa Hoàng Yến, nhưng Wisteria lại có một màu tím nhẹ nhàng, quyến rũ. Bạn có thể ngắm loài hoa này tại Perth trong Government  House, hay tại Melbourne có xuất hiện loài hoa này tại trường University Of Melbourne. 

Mùa hoa tại Úc

5/ Hoa Tulip: Không cần đến Hà Lan mà ngay tại Úc du khách vẫn có thể tham quan và chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của loài hoa tulip. Trên khắp các thành phố quanh nước Úc, vào tháng 9 hằng năm thường diễn ra lễ hội hoa Tulip. Những cánh đồng hoa tulip tràn ngập sắc màu thay nhau đua sắc dưới bầu trời nước Úc vô cùng rực rỡ và nên thơ. 

Mùa hoa tại Úc

6/ Hoa phượng tím hay còn gọi là Jacaranda: Loài hoa này là một trong những loài hoa được nhiều du khách nhắc đến khi nói về nước Úc. Vào tháng 11 hàng năm, khắp các con phố của nước Úc mang một màu tím biếc, du khách hãy thử trải nghiệm cảm giác tản bộ với một dàn hoa phượng tím ngợp trời hai bên đường, chắc chắn cảm giác sẽ hết sức thú vị và khó quên. 

Hoa phượng tím hay còn gọi là Jacaranda

 

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0899909145