Tour Du lịch Cung Đường Vàng Nhật Bản 5 Ngày 5 Đêm: Osaka – Kyoto – Yamanashi – Tokyo

Du lịch Nhật Bản Tour Du lịch Cung Đường Vàng Nhật Bản 5 Ngày 5 Đêm: Osaka – Kyoto – Yamanashi – Tokyo Tour Du lịch Cung Đường Vàng Nhật Bản 5 Ngày 5 Đêm:  Osaka – Kyoto – Yamanashi – Tokyo 5 (100%) 1 votes 34.990.000 20 34.990.000
. Có 1 người đánh giá
34,990,000
Khởi hành : 12/06; 01/07
Thời gian : 5 Ngày - 5 Đêm
Phương tiện : Máy bay
Giá : 34,990,000 VNĐ
Liên hệ tư vấn :
0899909145 - 0896163969
Số chỗ còn nhận : Liên hệ
Đặt tour

LỊCH KHỞI HÀNH: 12/06; 01/07 - Giá: 34.990.000VNĐ

Đêm trước ngày 1: TP.HCM - OSAKA

Lúc 21:00 Hướng dẫn viên Vietourist đón quý khách tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế, làm thủ tục khởi hành đi Osaka, Nhật Bản trên chuyến bay VN320 (SGN–KIX) lúc 00:10, dự kiến đến sân bay Kansai lúc 07:20. Quý khách nghỉ ngơi và dùng bữa sáng trên máy bay.

  • Đến sân bay Kansai, đoàn làm thủ tục nhập cảnh và bắt đầu hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc.

NGÀY 1: KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ OSAKA (Ăn ba bữa)

Bắt đầu hành trình khám phá Osaka – Thành phố lớn thứ 3 ở Nhật và cũng được xem là nơi “đáng sống nhất Nhật Bản”

  • Tham quan Lâu đài Osaka (Osaka Castle) – biểu tượng của thành phố Osaka. Khuôn viên rộng lớn bao quanh lâu đài có hàng trăm cây phong và cây ngân hạnh, tạo nên khung cảnh vàng – đỏ rực rỡ vào mùa thu. Kết hợp với hào nước và tường đá cổ kính làm cho lâu đài trở nên lãng mạn và cổ tích hơn bao giờ hết.

Đoàn ăn trưa, Công ty tặng “bữa trưa với món thịt bò Wagyu”, giống bò Nhật Bản nổi tiếng thế giới với thịt thượng hạng, có vân mỡ cẩm thạch trắng xen kẽ đều trong thớ thịt đỏ, tạo nên độ mềm mịn và hương vị béo ngậy tan trên đầu lưỡi.

Sau đó tiếp tục tham quan:

  • Khu phố mua sắm Shinsaibashi – khu phố mua sắm nổi tiếng và lâu đời nhất Osaka. Trải dài từ Ga Shinsaibashi đến Dotonbori. Nơi đây được biết đến với sự đa dạng của các cửa hàng, từ thời trang cao cấp đến các sản phẩm bình dân, cùng với nhiều nhà hàng và quán cà phê. 

Ăn tối tại nhà hàng. Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi tại Osaka, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới hôm sau.

NGÀY 2: OSAKA – CỐ ĐÔ KYOTO (Ăn ba bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Đoàn đến khám phá cố đô Kyoto – nơi in dấu truyền thống hơn 1000 năm tuổi của Nhật Bản. Kyoto là hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại với nhịp sống chậm rãi, thanh bình, hòa hiếu.

  • Kinkaku-ji (Chùa Vàng) – ngôi chùa nổi tiếng tại Kyoto, được phủ vàng lá lấp lánh, là một trong những biểu tượng kiến trúc và văn hóa đặc sắc của Nhật Bản. Ngôi chùa ba tầng tọa lạc bên hồ Kyoko-chi tĩnh lặng, phản chiếu hình ảnh tuyệt đẹp của Gác Vàng giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương và tiếp tục tham quan:

  • Fushimi Inari Taisha – ngôi đền Thần đạo nổi tiếng nhất Kyoto, được biết đến với hàng ngàn cổng torii đỏ rực. Đền thờ thần Inari – vị thần lúa gạo, thịnh vượng và kinh doanh. Du khách sẽ có dịp dạo bước qua “Senbon Torii” – con đường huyền thoại với hàng nghìn cổng torii nối tiếp nhau, tạo nên khung cảnh vừa linh thiêng vừa kỳ ảo. Trên đường đi, quý khách có thể bắt gặp những tượng cáo đá – linh vật của thần Inari, cùng nhiều đền nhỏ và điểm ngắm cảnh tuyệt đẹp nhìn ra thành phố Kyoto.

Đoàn di chuyển đến Toyohashi – Thành phố mũi phía đông nam của tỉnh Aichi, khu vực trung tâm của Nhật Bản. Đoàn ăn tối và Nghỉ đêm tại Toyohashi hoặc khu vực lân cận.

NGÀY 3: KYOTO – YAMANASHI (Ăn ba bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Quý khách sẽ được trải nghiệm hành trình tốc độ cao trên tàu Shinkansen – biểu tượng giao thông hiện đại của Nhật Bản. Với tốc độ lên đến 320 km/h nhưng vẫn êm ái và đúng giờ tuyệt đối. Ngồi trên tàu, quý khách có thể thư giãn ngắm cảnh đẹp hai bên đường. Đây không chỉ là phương tiện di chuyển tiện lợi mà còn là một phần thú vị trong hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc.

Xe tiếp tục đưa đoàn đến khu vực Kawaguchi, tham quan:

  • Núi Phú Sĩ (Mount Fuji) – ngọn núi cao nhất Nhật Bản với độ cao 3.776 mét là biểu tượng thiêng liêng và niềm tự hào của người dân xứ Phù Tang. Tại Trạm dừng chân số 5 trên cung đường lên đỉnh núi, nơi du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh tuyệt đẹp của khu vực Ngũ Hồ Fuji (Fuji Five Lakes). Nếu thời tiết thuận lợi, quý khách còn có cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp thơ mộng và tĩnh lặng của hồ Ashi, hiện lên lung linh mờ ảo từ độ cao của núi Phú Sĩ – một trải nghiệm đầy thi vị và khó quên. (chương trình lên trạm 5 ngắm núi Phú Sĩ sẽ được sắp xếp tùy thuộc vào tình hình thời tiết địa phương)

Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau đó tiếp tục hành trình:

  • Làng cổ Oshino Hakkai – một ngôi làng thanh bình nằm dưới chân núi Phú Sĩ, nổi tiếng với tám hồ nước tự nhiên độc đáo. Các hồ được hình thành từ lớp nham thạch do quá trình kiến tạo địa chất, và được nuôi dưỡng bởi nguồn nước tinh khiết từ băng tuyết tan chảy trên đỉnh Phú Sĩ. Nhờ sự chăm sóc tỉ mỉ của người dân địa phương, mỗi hồ đều giữ được vẻ đẹp trong lành, thuần khiết, phản chiếu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và trầm mặc của ngôi làng cổ.
  • Đi thuyền và thưởng thức trà trên hồ Yamanakako - Thiên nga hồ - một trong năm hồ đẹp nhất Nhật Bản: Hành trình kéo dài khoảng 25 phút vòng quanh hồ, du khách có thể thư giãn ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Yamanaka và núi Phú Sĩ hùng vĩ trong khi vừa được thưởng thức trà matcha nổi tiếng Nhật Bản trên tàu.

Về đến khách sạn, đoàn nhận phòng. Ăn tối thả ga “you can eat” với món cua tuyết (Zuwaigani) được mệnh danh là vua của các loài cua, một nguyên liệu quý hiếm mang hương vị ngọt ngào đặc trưng và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản.

Quý khách trải nghiệm Onsen - Văn hoá truyền thống của Nhật Bản, giúp thư giãn và tốt cho sức khỏe nhờ nước khoáng tự nhiên.

Nghỉ đêm tại Yamanashi, tận hưởng không khí núi rừng trong lành.

NGÀY 4: TOKYO – “TRÁI TIM” ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC (Ăn ba bữa)

Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Đoàn tham quan Oishi Park – công viên ven hồ Kawaguchiko từ cuối tháng 6 đến cuối tháng 7 là thời điểm khoe sắc của cánh đồng hoa Lavender với những cánh hoa tím lãng mạn. Vẻ đẹp của các loài hoa tương phản với cảnh núi Phú Sĩ và hồ Kawaguchiko xứng đáng được gọi là tuyệt cảnh. (nếu có thời gian và ngay mùa hoa nở tùy thuộc vào thời tiết địa phương).

Khởi hành đi Tokyo, đoàn dùng bữa trưa và bắt đầu khám phá Thủ đô của Nhật Bản:

  • Asakusa Kannon (Đền Sensoji) – ngôi đền cổ kính nhất Tokyo, nổi bật với cổng Kaminarimon đỏ rực và chiếc đèn lồng khổng lồ biểu tượng của khu vực Asakusa. Đoàn sẽ dạo bước trên phố Nakamise – con đường mua sắm truyền thống dẫn vào đền. Đây là cơ hội tuyệt vời để du khách vừa tìm hiểu văn hóa tín ngưỡng lâu đời, vừa trải nghiệm không khí nhộn nhịp đặc trưng của Tokyo xưa và nay.
  • Tokyo Skytree (Chụp ảnh bên ngoài) niềm tự hào cao 634m của Nhật Bản. Sự hòa quyện giữa hiện đại và truyền thống nổi bật trên bầu trời thành phố.
  • Tiếp tục hành trình, đoàn sẽ đến Akihabara – khu phố điện tử nổi tiếng, nơi hội tụ các cửa hàng công nghệ, đồ chơi, truyện tranh và sản phẩm liên quan đến anime, manga.

Hoặc Aeon Mall Narita, nơi đây có hơn 150 cửa hàng từ siêu thị, thời trang đến quà lưu niệm, nổi bật với ưu đãi miễn thuế cho người nước ngoài.

Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, sau đó di chuyển về khách sạn và nghỉ ngơi tại Narita.

NGÀY 5: NARITA – TP.HCM (Ăn sáng, trưa)

Sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng.

Xe đưa quý khách ra sân bay Narita để làm thủ tục đáp chuyến bay VN307 (Narita – TP.HCM) lúc 09:30, dự kiến đến sân bay Tân Sơn Nhất lúc 13:30. Về đến Việt Nam, hướng dẫn viên chia tay và gửi lời cảm ơn, kính chúc quý khách sức khỏe và hẹn gặp lại trong những hành trình tiếp theo cùng công ty.

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Vé máy bay khứ hồi SGN-KIX//NRT-SGN theo chương trình. Hãng hàng không Vietnam Airlines.
  • Hành lý xách tay: 01 kiện và 01 phụ kiện. Tổng trọng lượng không quá 10kg.
  • Hành lý ký gửi: 02 kiện x 23 kg.
  • Thuế phi trường 2 nước, an ninh, phụ phí xăng dầu (Mức thuế có thể thay đổi theo thông báo của hàng không vào ngày xuất vé)
  • E-visa du lịch nhập cảnh Nhật Bản.
  • Khách sạn tiêu chuẩn Nhật Bản 3-4*, 2 người lớn/phòng 2 giường đơn hoặc đôi, phòng ba sẽ được bố trí khi cần thiết gồm 1 giường lớn và 1 giường phụ.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Phí tham quan vào cổng 1 lần theo chương trình.
  • Xe máy lạnh đưa đón tham quan suốt tuyến.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt chuyên nghiệp
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức bồi thường tối đa là 1 tỷ đồng/trường hợp. Mức bồi thường này không áp dụng cho khách từ 75 tuổi trở lên.
  • Nước suối 1 chai 500ml/ ngày/ khách.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng (tính cả lượt đi cả lượt về, không chấp vá, không chỉnh sửa).
  • Visa tái nhập: 1,600,000 VND/khách (Áp dụng cho khách có Quốc tịch cần Visa vào Việt Nam)
  • Phụ thu phòng đơn: 5,500,000 VND/khách cho cả hành trình tour.
  • Hành lý quá cước.
  • Xe vận chuyển và hướng dẫn viên ngoài giờ.
  • Chi phí cá nhân: nước uống, giặt ủi, hành lý quá cước, điện thoại, chụp hình…
  • Xe đón tiễn sân bay tại Việt Nam.
  • Visa tái nhập Việt Nam đối với khách nước ngoài hoặc Việt Kiều.
  • Tip cho hướng dẫn viên và tài xế (1,200,000 VND/khách/tour)

 

Độ tuổi Khách sạn Giá tiền Phụ thu phòng đơn
Trẻ em( < 2 tuổi) 6,000,000 Không
Trẻ em (2-11 tuổi) 33,990,000 Không
Người lớn 34,990,000 Không

Tour tương tự

0899909145