THỦ TỤC LÀM VISA MỸ, CÔNG TY LÀM VISA MỸ

Ngày đăng bài: 11/10/2016 21:03 PM

TƯ VẤN VISA MỸ MIỄN PHÍ - LIST CÂU HỎI ĐÁNH GIÁ TỶ LỆ ĐẬU VISA MỸ

 

Xem thêm: |Tour du lịch Mỹ 2016 giá tốt|

Khi làm thủ tục visa Mỹ không có chuyện đảm bảo 100% sẽ đậu visa. Mà tùy vào từng hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết được khả năng đậu visa mình đến đâu thông qua các câu hỏi mà chúng tôi liệt kê ở link dưới đây.

Bạn vui lòng click vào link sau:

Link: https://goo.gl/XYFklW

Sau đó lần lượt trả lời các câu hỏi mà chúng tôi đưa ra.

Tư vấn visa Mỹ miễn phí

 

Đây là list các câu hỏi mà chúng tôi đưa ra để có thể nắm 1 cách sơ bộ thông tin của bạn, từ đó đánh giá được tỷ lệ đậu visa Mỹ của bạn. Các câu hỏi này dựa trên kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi đúc kết được khi làm visa cho các du khách.

Sau khi có được câu trả lời của bạn. Chúng tôi sẽ đánh giá được hồ sơ của bạn mạnh yếu đến đâu, ưu điểm chỗ nào, nhược điểm chỗ nào. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích như làm thế nào cho hồ sơ của bạn mạnh lên, cũng như tư vấn cho bạn các kinh nghiệm khi đi phỏng vấn như cần chuẩn bị thông tin gì, tác phong ra sao, cách trả lời phỏng vấn như thế nào,…

Ngoài ra, nếu bạn có dự định du lịch Mỹ hoặc du lịch kết hợp thăm thân chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn một số chương trình tour phù hợp. Cam kết với chất lượng và giá ưu đãi hơn thị trường.

Tư vấn visa Mỹ miễn phí

Sau khi có kết quả, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ và báo cho bạn trong vòng 24h.

 

THỦ TỤC VISA MỸ

Để đảm bảo việc phỏng vấn xin visa vào Mỹ của các đơn vị được thuận lợi, Công ty Vietourist hướng dẫn các thủ tục cần thiết sau:

I/ Hồ sơ nộp lãnh sự khi vào phỏng vấn gồm:

1. 01 bản khai mẫu đơn DS -160 (điền trên mạng) với đầy đủ chi tiết thông tin về người xin cấp visa.
2. 1 ảnh 5 x 5 phông trắng.
3. Hộ chiếu gốc của đương đơn (phải còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày đương đơn xin lưu trú ở Hoa Kỳ, và phải có chữ ký của người được cấp hộ chiếu).
4. Phiếu hẹn phỏng vấn.
5. Biên lai đóng lệ phí visa.
6. Lịch trình chuyến đi công tác.
7. Thư mời của Nhà tổ chức Hội chợ.

II/ Hồ sơ của Công ty mang theo khi vào phỏng vấn (bản gốc) gồm:

1. Giấy phép thành lập công ty
2. Các giấy tờ chứng minh công ty đã nộp tiền vào ngân sách nhà nước: Báo cáo thuế, …
3. Bản báo cáo tài chính của công ty, chứng từ thuế.
4. Xác nhận số dư tài khoản của công ty tại ngân hàng.
5. Brochure giới thiệu sản phẩm công ty.
6. Đối với DN tham gia gian hàng, mang theo hóa đơn gian hàng, danh mục hàng hóa, …
7. Các hợp đồng mua bán, kinh doanh trong thời gian hiệu lực của doanh nghiệp
8. Thư giới thiệu & bảo lãnh của Công ty (theo mẫu).

Nếu không phải là chủ DN, đương đơn có thể chuẩn bị các giấy tờ bản sao có dấu sao y bản chính và đóng dấu của Công ty.

III/ Hồ sơ của cá nhân mang theo khi vào phỏng vấn (bản gốc) gồm:

1. Hợp đồng lao động (nếu không phải là chủ doanh nghiệp).
2. Giấy xác nhận mức lương hay thu nhập .
3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ tại cơ quan đang công tác (đối với khách hàng không có tên trong GPKD).
4. Quyết định cử đi công tác của cơ quan, trong đó phải nêu rõ chức vụ, lý do, thời gian đi công tác và ai đài thọ cho chuyến đi và ai sẽ phụ trách công việc trong thời gian đi công tác.
5. Danh thiếp (nên chuẩn bị danh thiếp 2 mặt tiếng Anh và tiếng Việt có ghi rõ chức danh cho đúng với Công văn và Quyết định)
6. Hộ khẩu + CMND bản chính.
7. Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn) + Giấy khai sinh của các con.
8. Các giấy tờ chứng minh tài chính (nếu có):
9. Thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm, giấy báo tài khoản ngân hàng.
10. Các giấy tờ chủ quyền tài sản: Vốn & tài sản cá nhân, thu nhập lợi tức (cổ đông, nhà cho thuê,…), Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đai, nhà ở, ô tô, …
11. Các giấy tờ khác liên quan (nếu có).
12. Nếu có con học hoặc làm việc ở Hoa Kỳ thì phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh.

CHÚ Ý:

Yêu cầu về quy cách của hình thẻ (yêu cầu tiệm chụp hình chụp hình thẻ làm visa Mỹ)
* Hình chụp trong vòng 6 tháng
* Kích thước hình thẻ, bao gồm cả phần nền phải là 2 inch vuông (50mm x 50mm).
* Hình phải có nền trắng, trơn không được viền khung, gương mặt đầy đủ, nhìn thẳng không nhìn xuống hoặc nghiêng, lộ rõ vành tai, không đeo kính râm, không đội mũ.

Địa điểm phỏng vấn:

Tại TP.HCM
LÃNH SỰ QUÁN HOA KỲ - Số 4 Lê Duẩn, Q.1

Tại Hà Nội
Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội
Tầng 2, Tòa nhà Vườn Hồng - Số 170 Ngọc Khánh, Hà Nội

Thời gian đi phỏng vấn: Đi đúng giờ, không nên đi sớm hơn giờ hẹn trong phiếu hẹn. Đương đơn sẽ không được phép vào Tổng lãnh sự trước hoặc sau một tiếng so với giờ hẹn.

Trang phục đi phỏng vấn: Lịch sự, gọn gàng.

Khi phỏng vấn: Trả lời rõ, dứt khoát và trung thực về mục đích chuyến đi và các câu hỏi liên quan.

Quý khách sẽ trình những giấy tờ trên cho viên chức phỏng vấn của ĐSQ hoặc LSQ Hoa Kỳ khi được yêu cầu. Chúng tôi không giữ bất kỳ giấy tờ nào.

* Những giấy tờ trên là điều kiện cần để chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn cho tất cả các trường hợp. Quý khách sẽ được chuyên viên của chúng tôi tư vấn về hồ sơ cho từng trường hợp đặc biệt trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.
* Quý khách sẽ đóng lệ phí visa là 160USD/người, số tiền này sẽ không được hoàn lại nếu không được cấp visa.

 

 

Hãy là người đánh giá đầu tiên
Tags