Top 10 Điểm Đến Ưa Thích Ở Tiểu Bang Ohio Nước Mỹ

Ngày đăng bài: 17/04/2017 10:36 AM

Ohio là một tiểu bang khu vực Trung Tây nằm ở miền đông bắc Hoa Kỳ. Các thành phố nhộn nhịp và sôi động như Cleveland, Cincinnati, Columbus, Toledo và Dayton cung cấp mọi thứ để du khách khám phá từ các viện bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đến các di tích lịch sử, vườn thú, công viên giải trí và vui chơi ngoài trời. Ohio cũng là nơi có các điểm vui chơi ngoài trời tuyệt vời như Yellow Springs và Hocking Hills State Park, nơi bạn có thể đi bộ đường dài, đi xe đạp, cưỡi ngựa và leo núi. Cùng Vietourist du lịch Hoa Kỳ tìm hiểu top 10 điển đến ưa  thích ở Ohio mà du khách không thể bỏ qua.

1. Cleveland

Cleveland

Nằm trên bờ hồ Erie, Cleveland đã phát triển thành địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan văn hóa đặc biệt, tiêu biểu trong số số đó là Rock and Roll Hall of Fame. Thành phố cũng có một số khu vực độc đáo để khám phá, bao gồm Khu Gateway Lịch sử, và Khu Ware Warehouse trưng bày một số kiến trúc thú vị của thành phố.

2. Cincinnati

Cincinnati là một trong những thành phố lớn nhất của Ohio và là nơi có nhiều địa điểm du lịch thú vị. Quảng trường Fountain Square mùa hè trở thành một điểm tập trung ngoài trời cho người dân địa phương và du khách. Các điểm tham quan nổi bật bao gồm nhiều viện bảo tàng và phòng trưng bày, và những khu vườn xinh đẹp của Nhà kính Krohn.

3. Columbus

Là trụ sở chính của tiểu bang, Columbus có chứa một số cơ quan và tòa nhà quan trọng nhất của Ohio, bao gồm các tòa nhà làm việc của nhà nước. Trung tâm Khoa học và Công nghiệp là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất của thành phố, nhưng có lẽ địa điểm thú vị và độc nhất là Topiary Garden.

4. Dayton

Dayton

Dayton là một thành phố quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ, và là một điểm đến ưa thích của du khách khi đến Ohio. Tại đây có bảo tàng Không quân ấn tượng và Công viên Di sản Hàng không. Đây là bảo tàng lâu đời và lớn nhất của hàng không quân sự với hơn 200 máy bay và tên lửa bao gồm Wright Flyer và tàu vũ trụ Apollo 15. Gần đây là một tượng đài của anh em nhà Wright. Trong Công viên Lịch sử Carillon là các bản sao của nhà máy sản xuất xe đạp của anh em nhà Wright, một trong những chiếc máy bay của họ, và các toa xe.

5. Toledo

Toledo có nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Một số điểm nổi bật bao gồm Công viên Động vật Hoang dã Châu Phi, Nhà Bướm, nhà thờ Victoria cổ kính, Bảo tàng Merry-Go-Round và Bảo tàng Nghệ thuật Toledo. Sở thú Toledo cũng là một điểm đến tuyệt vời. Mặc dù khai trương vào đầu những năm 1900, sở thú đã mở rộng đáng kể qua nhiều năm và bây giờ là nhà của nhiều loài động vật quý hiếm. Nếu bạn đến tham quan vào mùa xuân hoặc mùa hè, Vườn Bách thảo Toledo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

6. Canton

Canton, nằm ở trung tâm của quốc gia Amish, có một số điểm tham quan đáng giá cho du khách. Một trong những điểm tham quan nổi bật chính là Thư viện và Bảo tàng Tổng thống William McKinley. Canton cũng là nơi có các địa điểm Lịch sử Quốc gia, đài tưởng niệm McKinley. Khu vực trung tâm thành phố cũng có nhiều cửa hàng và nhà hàng độc đáo để Quý du khách khám phá.

7. Thị trấn Put-in-Bay

Put-in-Bay

Thị trấn nhỏ Put-in-Bay chỉ có một số ít cư dân bình thường, nhưng vào mùa hè con số này tăng gấp ba lần so với quy mô bình thường. Thị trấn nằm trên đảo South Bass và có nhiều ngôi nhà được thiết kế tuyệt vời cùng với các nhà hàng, và các cửa hàng bán lẻ. Nằm ở gần đó là Khu tưởng niệm Quốc gia tôn vinh những người đã chiến đấu trên Hồ Erie năm 1812 và cũng để kỷ niệm tinh thần hòa bình giữa Canada, Anh và Hoa Kỳ. Tháp quan sát cung cấp tầm nhìn tuyệt vời ra quần đảo Lake Erie.

8. Newark

Newark là nơi có nhiều bảo tàng văn hoá, lịch sử và thiên nhiên. Du khách đổ xô vào khu vực trong mùa hè để chơi gôn và câu cá, và khám phá khu bảo tồn thiên nhiên Blackhand Gorge State Nature Preserve. Các điểm tham quan khác bao gồm Nhà thi đấu Buckingham lịch sử, Bảo tàng Thủy tinh Quốc gia Heading, Dàn nhạc Giao hưởng Newark-Granville và Khu Đăng ký Lịch sử Quốc gia Thành phố.

9. Oberlin

Khu vực trung tâm lịch sử ngày nay là nơi có nhiều cửa hàng và nhà hàng. Khám phá thị trấn bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp trên những con đường chạy qua thị trấn là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua.

10. Akron

Akron, cách Cleveland  35 dặm về phía nam. Một trong những địa điểm ấn tượng nhất và được du khách lựa chọn là điểm đến thường xuyên nhất của thành phố là Nhà Vườn Stan Hywet, ngôi nhà được xây dựng bởi FA Seiberling, người sáng lập Goodyear Tyre và công ty Rubber. Akron cũng có nhiều bảo tàng và di tích lịch sử.

Nguồn: planetware.com

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0906301683