Tiểu Bang Virginia Những Điểm Đến Được Ưa Thích

Ngày đăng bài: 08/02/2018 16:28 PM

Virginia, tên chính thức là Thịnh vượng chung Virginia, là một bang nằm tại khu vực Nam Đại Tây Dương của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Virginia là một vùng đất nổi tiếng của nước Mỹ, nơi sản sinh ra những nhân vật lịch sử nổi tiếng, bao gồm tám vị tổng thống Hoa Kỳ. Virginia bao gồm nhiều viện bảo tàng, các công viên xinh đẹp và các danh lam thắng cảnh độc đáo. Nơi đây là một điểm đến đầy hào hứng và thú vị cho cách du khách thích du lịch và khám phá lịch sử. Dưới đây là những địa điểm tốt nhất để du khách tham quan ở Virginia, Hoa Kỳ.

George Washington's Mount Vernon

George Washington's Mount Vernon Virginia

Một dấu mốc mang tính biểu tượng của người Mỹ, George Washington's Mount Vernon là một địa điểm nhắc nhở lịch sử về di sản và cuộc sống của của nhân dân Mỹ. Đây là một trong những địa điểm lịch sử được yêu thích nhất đất nước Mỹ. 

Mỗi ngôi nhà của thế kỷ 18 đều được thiết kế với nét kiến trúc rất đặc biệt, du khách cũng có thể khám phá những khu vườn tươi tốt xu quanh các ngôi nhà, Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các triển lãm để tôn vinh di sản của George Washington.

3200 Mount Vernon Hwy, Mt Vernon, VA 22121, Phone: 703-780-2000

Vườn Bách thảo Norfolk

Norfolk Botanical Garden

Khu vườn mở cửa quanh năm, Vườn Bách thảo Norfolk có một triển lãm trong nhà đáng yêu ở trung tâm du lịch Baker Hall, bao gồm các cuộc triển lãm nhiếp ảnh, vẽ tranh và nghệ thuật khác. Nơi đây phù hợp với mọi lứa tuổi.  Khu vườn có được chia ra nhiều khu vực với các chủ đề khác nhau bao gồm các loài thực vật hoang dã, vườn Nhật Bản, vườn hoa hồng, và Vườn Annette Kagan Healing,….  Có một chiếc xe điện sẽ đưa du khách từ trung tâm du lịch Baker Hall và đi vòng tròn xung quanh khu vườn và dừng lại tại các địa điểm tham quan khác nhau.

6700 Azalea Garden road, Norfolk, VA 23518, Phone: 757-441-5830

Trung tâm Steven F. Udvar-Hazy

Trung tâm Steven F. Udvar-Hazy

Một phần của bảo tàng hàng không và vũ trụ Quốc gia Washington DC, Trung tâm Steven F. Udvar-Hazy trưng bày nhiều phương tiện máy bay, tàu vũ trụ, động cơ, đồng phục phi hành gia, mô hình không gian và các vật thể khác được trưng bày.

Tham gia vào một chương trình học tập giáo dục không gian hoặc trong một cuộc trình diễn khoa học tại trung tâm Steven F. Udvar-Hazy, hoặc trải nghiệm chuyến bay của mình trong mô phỏng máy bay phản lực! là những hoạt động thú vị mà bạn nên trải nghiệm khi đến đây.

14390 Air and Space Museum Parkway, Chantilly, Virginia 20151, Phone: 703-572-4118

Bảo tàng hàng hải

Bảo tàng hàng hải

Bảo tàng Hàng hải là một trong những bảo tàng hàng hải lớn nhất ở Bắc Mỹ. Tương tự như vậy, Thư viện Bảo tàng hàng hải, nằm trong khuôn viên Đại học Christopher Newport, có bộ sưu tập lịch sử hàng hải lớn nhất nước Mỹ. Quốc hội đã chỉ định nó là Bảo tàng Hàng hải Quốc gia của Hoa Kỳ và du khách được chào đón để khám phá mọi thứ mà viện bảo tàng cung cấp.

Từ hơn 32.000 đồ tạo tác với rất nhiều tác phẩm từ tranh vẽ biển, chạm khắc, mô hình tàu thu nhỏ đến các động cơ hơi nước,…. Kể từ khi nó được thành lập vào năm 1930, bảo tàng cũng đã thu thập được một bộ sưu tập lớn các bản vẽ và tranh của các nghệ sỹ như Antonio Jacobsen và James Bard.

100 Museum Dr, Newport News, VA 23606, Phone: 757-596-2222

Bảo tàng hàng không quân đội

Bảo tàng hàng không quân đội

Bảo tàng Hàng không Quân đội có một trong những bộ sưu tập lớn nhất của các loại máy bay quân sự cổ. Các máy bay chủ yếu trong các thời kỳ năm 1910 đến những năm 1950, bao gồm cả từ Thế chiến I và Thế chiến II, và bao gồm cả các máy bay của Nhật Bản, Đức, Nhật, Anh và Nga. Đây là một điểm đến thú vị dành cho các du khách yêu thích máy bay và khám phá lịch sử của nó.

1341 Princess Anne Rd, Virginia Beach, VA 23457, Phone: 757-721-7767

Nguồn: vacationidea.com

4 (80%) 4 votes
. Có 4 người đánh giá
0899909145