Thành Phố Phoenix, Tiếu Bang Arizona - Các Địa Điểm Du Lịch Được Ưa Thích

Ngày đăng bài: 13/11/2017 17:08 PM

Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp của sa mạc, các địa điểm tham quan độc đáo và nơi đây có nhiều thứ để xem và làm. Du khách đến đây có nhiều địa điểm tham quan nghệ thuật, lịch sử và viện bảo tàng khoa học của thành phố, thưởng thức các món ngon, khám phá các điểm tham quan lịch sử và tham gia các hoạt động ngoài trời. Những người yêu âm nhạc có thể đến bảo tàng nhạc cụ và xem các dụng cụ của Elvis Presley và John Lennon. Những điều thú vị cần làm ở Phoenix, Arizona cho các gia đình bao gồm Vườn thú Phoenix, trung tâm khoa học Arizona và bảo tàng Trẻ em Phoenix. Cùng Vietourist khám phá một số điểm đến được ưa thích tại thành phố Phoenix, Arizona.

Bảo tàng Nghệ thuật Phoenix

Phoenix Art Museum

Bảo tàng nghệ thuật Phoenix là một viện nghệ thuật hiện đại được yêu thích và có lịch sử hơn 55 năm, và đây là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Tây Nam Hoa Kỳ hiện nay. Bảo tàng có nhiều bộ sưu tập đặc sắc bao gồm nhiều thể loại khác nhau, bao gồm nghệ thuật Mỹ, Châu Á, Châu Âu và Mỹ Latinh, cũng như triển lãm thời trang và nhiếp ảnh đi du lịch. Bảo tàng là một trong những điểm tham quan hàng đầu của Phoenix.

1625 N. Central Avenue, Phoenix, Arizona, Điện thoại: 602-257-1880

Bảo tàng nhạc cụ

Musical Instrument Museum

Bảo tàng Nhạc cụ (MIM) là bảo tàng dụng cụ nhạc cụ toàn cầu duy nhất trên thế giới và nó có bộ sưu tập ấn tượng gồm hơn 15.000 nhạc cụ được sưu tầm từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Du khách có thể xem các nhạc cụ từ các nhạc sĩ mang tính biểu tượng như Elvis Presley, John Lennon, và Carlos Santana trong Phòng trưng bày Artists, cũng như nhiều màn trình diễn các loại nhạc dân tộc, dân gian và bộ lạc khác nhau.

4725 Đại lộ East Mayo, Phoenix, Arizona, Điện thoại: 480-478-6000

Sở thú Phoenix

Phoenix Zoo

Sở thú này là ngôi nhà của những con hổ Sumatra, những con voi châu Á, những con hươu cao cổ Savannah,… Và nhiều loài động vật quý hiếm khác. Phoenix Zoo là một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố. Một trong những vườn thú lớn nhất của quốc gia, công viên có hơn 1.400 động vật, trong đó có hơn 30 loài nguy cấp từ khắp nơi trên thế giới. Vườn thú cũng có một số chương trình nhân giống cho các loài khác nhau.

455 Công viên North Galvin Parkway, Phoenix, Arizona, Điện thoại: 602-286-3800

Bảo tàng Heard, Phoenix, Arizona

Heard Museum

Được thành lập vào năm 1929 bởi Dwight và Maie Heard, Bảo tàng Heard là một trong những điểm thu hút khách du khách hàng đầu của Phoenix và nhằm mục đích giáo dục, thúc đẩy sự hiểu biết hơn về các dân tộc bản địa ở Châu Mỹ, đặc biệt là các bộ lạc da đỏ của Mỹ và các nền văn hoá khác ở Tây Nam. Để hoàn thành mục tiêu này, bảo tàng trưng bày tập trung vào nghệ thuật, di sản và lối sống của họ. Một chuyến viếng thăm Bảo tàng Heard bao gồm một cuộc hành trình qua 12 phòng triển lãm, một khu vườn điêu khắc ngoài trời trang trí đẹp, phòng trưng bày nghệ thuật đương đại, và cửa hàng mua sắm, một quán café sôi động và các tour du lịch có hướng dẫn miễn phí.

2301 Đại lộ Bắc Trung tâm, Phoenix, Arizona, Điện thoại: 602-252-8840

Trung tâm Khoa học Arizona

Trung tâm Khoa học Arizona

Nằm trong trung tâm thành phố Phoenix, trung tâm Khoa học Arizona là một trung tâm nổi tiếng thế giới và tổ chức học tập nhấn mạnh việc khám phá, đổi mới và hợp tác khoa học. Được thành lập vào năm 1980, Trung tâm đã phát triển để trở thành một trong những điểm tham quan phổ biến nhất của thành phố, chào đón hơn nửa triệu khách hàng năm.  Nếu bạn đang tự hỏi phải làm gì ở Phoenix với trẻ em, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm. Trung tâm cũng cung cấp một loạt các chương trình giáo dục và tiếp cận cộng đồng, các lớp học và các trại hè, các chuyến đi thực địa, và những chương trình đắm mình trong nhà hát IMAX hiện đại 5 tầng.

600 E. Washington St, Phoenix, Arizona, Điện thoại: 602-716-2000

Nguồn: thediplomat.com

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0899909145