Thành phố Moab, Utah các địa điểm du lịch được ưa thích

Ngày đăng bài: 10/11/2017 16:53 PM

Moab là một thành phố nằm ở phía nam của Grand Countyphía đông Utah ở phía tây Hoa Kỳ. Nơi đây là điểm đến cho những người đam mê mạo hiểm và là điểm xuất phát để khám phá cảnh quan đẹp của phía đông Utah, bao gồm các vườn Quốc gia Arches và Canyonlands, vườn Tiểu bang Dead Horse Point và sông Colorado. Tìm hiểu về địa chất địa lý, văn hoá và lịch sử địa phương tại bảo tàng Moab và xem các bản sao kích thước của khủng long ở công viên Khủng long Moab Giants. Dưới đây là những địa điểm du lịch ở Moab, Utah mà du khách nên ghé thăm.

Vườn Tiểu bang Dead Horse Point

Vườn Tiểu bang Dead Horse Point

Vườn Tiểu bang Dead Horse Point là một công viên của tiểu bang gần Moab bao phủ 5.362 mẫu Anh cảnh quan sa mạc ngoạn mục và khung cảnh toàn cảnh ấn tượng của Vườn Quốc gia Canyonlands và Sông Colorado. Dead Horse Point, nằm trên một cổ chân ở sông Colorado, có diện tích khoảng 2.000 bộ và có nhiều khu vực dã ngoại, khu cắm trại, đường mòn đi bộ dài 9 dặm (14 km). Nếu bạn đang tìm kiếm những điều thú vị để làm ở Moab, công viên này là một điểm đến tuyệt vời.

Đường Corona Arch Trail

Đường Corona Arch Trail

Đường Corona Arch Trail là đường đi bộ leo núi được xây dựng xung quanh Corona Arch nổi tiếng, một vòm cát tự nhiên nằm ở hẻm núi bên bờ sông Colorado. Đường mòn đi bộ dài là 1,5 dặm. Con đường mòn dẫn đến nhiều điểm tham quan, bao gồm Corona Arch, Arches Bow Tie, tầm nhìn tuyệt đẹp ra sông Colorado và hẻm núi đá slick rộng lớn.

Công viên khủng long Moab Giants

Công viên khủng long Moab Giants

Công viên Khủng long Moab Giants là một trong những điểm tham quan hàng đầu ở Moab. Công viên bao gồm một rạp chiếu phim 3D nơi du khách xem một bộ phim dạy họ về thế giới của khủng long thời tiền sử. Sau bộ phim, du khách có thể đi bộ qua công viên, nơi họ sẽ nhìn thấy bản sao kích thước thực tế của khủng long. Nơi đây nổi tiếng với nhiều xương khủng long và hóa thạch của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm những điều tốt nhất để làm ở Moab, Utah với trẻ em, đừng bỏ lỡ các Moab Giants.

112 West, UT-313, Moab, Utah, Điện thoại: 435-355-0288

Bảo tàng Moab

Bảo tàng Moab

Được thành lập vào năm 1958, Bảo tàng Moab được dành để bảo tồn và trưng bày các tác phẩm và giới thiệu văn hoá và lịch sử độc đáo của Moab. Bảo tàng trưng bày nhiều xương khủng long, dấu chân, và bộ xương đầy đủ của một con khủng long. Các cuộc triển lãm khác bao gồm đá, khai thác mỏ, và trưng bày trên lịch sử tiên phong. Bảo tàng cung cấp nhiều hoạt động tiếp cận giáo dục như các bài giảng, các sự kiện đặc biệt, và các hội thảo, …

118 East Center Street, Moab, Utah, Điện thoại: 435-259-7985

Nguồn: vacationidea.com

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0899909145