Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tại Washington Dc

Ngày đăng bài: 11/02/2017 12:31 PM

Washington DC - Thủ đô của nưỡ Mỹ, là một địa điểm du lịch Mỹ tuyệt vời khi có rất nhiều công trình biểu tượng của nước Mỹ và có rất nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng trong số đó là miễn phí cho du khách. Đối với những du khách không thích những đám đông, hãy hạn chế đến Washington Dc vào mùa du lịch cao điểm từ giữa tháng Sáu đến tháng Mười. Vietourist xin giới thiệu đến bạn những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Washington Dc mà bạn không thể bỏ qua.

Bảo tàng Quốc gia Hàng không và không gian

Với 6 triệu lượt du khách viếng thăm mỗi năm, bảo Tàng Hàng Không và Không Gian thuộc Viện Smithsonian ở Washington DC là một bảo tàng miễn phí, trưng bày rất nhiều mô hình tàu, các phương tiện để chinh phục, khám phá vũ trụ . Ngoài ra, bảo tàng còn có một rạp chiếu phim IMAX, một nhà hàng và cửa hàng quà tặng.

Các đài tưởng niệm

Đài tưởng niệm

Ở Washington Dc  có các bảo tàng nổi tiếng như đài tưởng niệm Lincoln, đài tưởng niệm Franklin Delano Roosevelt, đài tưởng niệm Chiến tranh thế giới II, Đài tưởng niệm Cựu chiến binh Việt Nam, đài tưởng niệm chiến tranh Hàn Quốc . Các đài tưởng niệm thu hút từ 3 đến 4 triệu du khách mỗi năm.

Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Mỹ

Bảo tàng lịch sử Quốc gia Mỹ thu hút 3 triệu khách du lịch mỗi năm. Các bảo tàng cung cấp 3 triệu hiện vật liên quan đến lịch sử nước Mỹ.

Vườn thú Quốc gia

Vườn thú Quốc gia là ngôi nhà của khoảng 2.000 loài động vật, bao gồm gấu trúc khổng lồ, voi châu Á, hổ Sumatra và khỉ không đuôi. Vườn thú cũng thường xuyên có các tiết mục biểu diễn của các loài động vật được nhiều du khách trẻ em rất yêu thích.

Điện Capitol Hoa Kỳ

điện capitol

Điện Capitol Hoa Kỳ là một địa điểm tham quan miễn phí dành cho du khách, tuy nhiên du khách cần phải liên hệ đặt chỗ trước, Điện Capitol Hoa Kỳ nổi tiếng về mái vòm lớn đứng trên rotunda. Nó có 1 cánh cho mỗi viện Quốc hội: cánh phía bắc của Thượng Nghị viện và cánh phía nam của Hạ Nghị viện. Ở trong mỗi cánh này có phòng chính của viện, trên đó có phòng để người thường có thể coi những hành động của Thượng Nghị viện và Hạ Nghị viện.

Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust

Bảo tàng Tưởng niệm Holocaust, bảo tàng đón 2 triệu lượt du khách tham quan mỗi năm, bải tàng trưng bày các hiện vật tái hiện hành vi diệt chủng của Thế chiến II. Bảo tàng bao gồm hơn 900 hiện vật trưng bày, bao gồm cả hình ảnh lịch sử, video, hiện vật,….

Nhà trắng

Nhà Trắng đón khoảng 1,5 triệu lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Đây là nơi ở và làm việc các đời tổng thống. Nơi đây là một địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi du khách đến Washington Dc.

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0906301683