Các Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tại Tiểu Bang Pennsylvania

Ngày đăng bài: 28/11/2017 16:43 PM

Pennsylvania là một tiểu bang phía đông Hoa Kỳ. Là một trong Mười ba Thuộc địa thành lập nên nước Mỹ, nó được biết đến như là Keystone State, phù hợp với vị trí trung tâm giữa các thuộc địa nguyên thủy, hay là Quaker State. Đây là một điểm đến tuyệt vời dành cho các du khách yêu thích, khám phá văn hóa, lịch sử của nước Mỹ. Cùng Vietourist du lịch Mỹ khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Pennsylvania mà du khách nên ghé thăm.

Philadelphia

Philadelphia Pennsylvania

Bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu mỗi giây phút khi bạn đến Philadelphia, nơi danh sách gần như bất tận các điểm tham quan và hoạt động sẽ khiến bạn chú ý. Những người yêu nghệ thuật không nên bỏ lỡ bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia. Để tìm hiểu về khoa học và y học, bạn có thể đến học viện Franklin và Bảo tàng Mutter tuyệt vời, trong khi các sử gia lịch sử không nên bỏ lỡ trung tâm Hiến pháp Quốc gia. Các gia đình có trẻ em có thể ghé thăm  Aquarium Adventure Aquarium, và Vườn thú Philadelphia, …

Pittsburgh

Pittsburgh

Đến với thành phố Pittsburgh, Bạn có thể dành nhiều ngày khám phá nhiều viện bảo tàng tuyệt vời trong thành phố, bắt đầu với bảo tàng lịch sử tự nhiên Carnegie, toà nhà tưởng niệm chiến sĩ lính thủy thủ (Trung tâm Khoa học Carnegie). Những người yêu nghệ thuật sẽ cảm thấy mình bị cuốn vào Bảo tàng Andy Warhol, Bảo tàng Nghệ thuật Carnegie. Những người đam mê thiên nhiên có thể đi dạo qua Nhà kính và Vườn Bách thảo Phipps, và leo lên đường mòn Di sản sông Three Rivers hoặc Vườn Tiểu bang Allegheny. Trẻ em có thể có nhiều giờ vui chơi tại bảo tàng Trẻ em Pittsburgh, Vườn thú Pittsburgh và Aquarium PPG, hoặc Công viên nước Sandcastle.

Gettysburg

Gettysburg

Một cuộc chiến tranh đẫm máu đã xảy ra tại Gettysburg năm 1863 - do đó thành phố là nơi có nhiều di tích lịch sử quân sự. Đến đây, bạn có thể dành thời gian khám phá các thắng cảnh di tích, các vũ khí quân sự thời xưa. Bạn có thể ghé thăm bảo tàng Tàu Lincoln và bảo tàng Ga đường sắt Gettysburg. Ngoài ra, bạn cũng có thể dành thời gian để khám phá nét đặc sắc của văn hóa ẩm thực nơi đây.

Lancaster

Lancaster

Tại Lancaster City, bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà lịch sử và di tích lịch sử  cùng với khung cảnh nghệ thuật hiện đại, các viện bảo tàng hữu ích và các khu mua sắm, ăn uống tuyệt vời. Đến đây bạn có thể ghé thăm bảo tàng khoa học tự nhiên Bắc Mỹ và vui chơi tại Công viên giải trí Dutch Wonderland gần đó, trong khi những người yêu thích ẩm thực có thể ghé chợ trung tâm Lancaster và thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại đây. 

Nguồn: Tổng hợp

5 (100%) 1 votes
. Có 1 người đánh giá
0899909145